cung-cap-va-lap-dat-gian-giao-to-chuc-su-kien-cho-cong-ty-babylons

Cung cấp và lắp đặt giàn giáo tổ chức sự kiện cho công ty babylons

Admin 28/02/2020

Công ty Cổ Phần Babylons là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế về kinh doanh, đầu tư, tài chính và làm giàu tại Việt Nam. Các chương trình hội thảo, khóa học do Babylons tổ chức mang tính ứng dụng thực tế cao, với các diễn giả hàng đầu thế giới.

Babylons là công ty đầu tiên tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và làm giàu. Các chương trình hội thảo khóa học của Babylons giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận - giúp các cá nhân nâng cao kinh nghiệm kinh doanh đầu tư, quản lý tài chính cá nhân, nâng cao chỉ số thông minh tài chính để đạt được sự giàu có hơn nữa trong cuộc sống.

Đầu tháng 07 vừa qua Công ty Babylons có ký kết hợp đồng với Công ty TNHH Tân Trường Thành về việc : Thuê và lắp đặt giàn giáo tổ chức sự kiện tại Hải Phòng. Đây là lần thứ 2 công ty chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của từ Babylons về việc thuê lắp đặt giàn giáo tổ chức sự kiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo chúng tôi đã đáp ứng tốt Babylons  yêu cầu của đối tác đặt ra. Qua đây tôi xin chúc Công ty Cổ Phần Babylons ngày càng phát triển, đào tạo nhiều C.E.O và đồng hành cùng các doanh nhân Việt Nam

Hình : Giàn giáo tổ chức sự kiện

Mọi thông tin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG TÂN TRƯỜNG THÀNH

Văn phòng: 297 La Thành - Q. Đống Đa - Hà Nội

Nhà máy : Số 9 Xuân Phương – Từ Liêm – Hà Nội

Email : Giangiaocongtrinh@gmail.com – Hotline : 0966.808.816 (Mr Linh)

Tân Trường Thành – Niềm tin cho mọi nhà thầu xây dựng

Download Catalog giàn giáo Tân Trường Thành

Báo giá giàn giáo xây dựng Tân Trường Thành

Sản phẩm tiêu biểu : Giáo hoàn thiện  | Hệ giàn giáo nêm  | Giáo PAl | Coppha thép | Giàn giáo xây dựng